• (+84) 243 2222 138

DEFENDER-X

Hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo tội phạm tiên tiến bậc nhất
DEFENDER-X là gì?

DEFENDER-X là một hệ thống phân tích sự dao động của con người dựa trên hình ảnh thu được bởi camera giám sát để phát hiện đối tượng tình nghi một cách nhanh chóng, nhằm phòng ngừa các sự cố và tai nạn.

Hệ thống này có khả năng phát hiện đối tượng tình nghi giữa đám đông trong vòng 3 giây.

Phát hiện đối tượng từ xa

Khi phát hiện ra đối tượng tình nghi nghi, hệ thống sẽ thông báo bằng chuông báo động, và lưu lại dữ liệu hình ảnh đã chụp được.

Nguyên lý hoạt động của Defender-X

Defender-X ban đầu được tạo ra để phục vụ cho mục đích quân sự, dựa trên hơn 200 dữ liệu mẫu được thử nghiệm trên 100.000 người trong suốt một thời gian dài. Hệ thống thực hiện phân tích tần số và cường độ rung động vô hình phát ra từ cơ thể người, từ đó xác định ra kẻ tình nghi. Đồng thời các cảm xúc ứng với các mẫu rung động cũng được thể hiện thành các màu sắc.

Video giới thiệu

Hệ thống Defender-X phát hiện đối tượng khả nghi

Ví dụ về cấu tạo hệ thống Defender-X

Các đặc tính của DEFENDER-X

DEFENDER-X tự động phân tích trạng thái thần kinh (cảm giác, cảm xúc) của con người và phát hiện các đối tượng có khả năng phạm tội.

Hệ thống này có thể dễ dàng cài đặt vào hệ thống giám sát và phòng chống tội phạm hiện có, và có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Defender-X góp phần xây dựng một xã hội an toàn bằng công nghệ mới.

  • Defender-X phát hiện đối tượng khả nghi tại thời điểm xâm nhập và ngăn chặn tội phạm bằng cách theo dõi và yêu cầu hỗ trợ (Hệ thống camera giám sát truyền thống chỉ ghi lại hành vi tội phạm.)
  • Defender-X không cần đối chiếu cơ sở dữ liệu nhưng có thể phát hiện trước đối tượng đáng ngờ dựa trên nhiều chi tiết không xác định. (Phương pháp đối chiếu cơ sở dữ liệu tội phạm “Nhận dạng khuôn mặt/Nhận dạng mẫu” thì không thể phát hiện bất cứ điều gì ngoại trừ dữ liệu.)
  • Hệ thống này có thể phát hiện đối tượng đáng ngờ không chỉ từ hình ảnh giám sát thời gian thực mà còn ghi lại hình ảnh trong quá khứ (góp phần xác định tội phạm và kích hoạt phản ứng tình huống kịp thời cũng như tăng cường phòng ngừa các tình huống bất ngờ).
  • Defender-X có thể dễ dàng được lắp đặt vào hệ thống camera giám sát hiện có mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào (Nếu hệ thống hiện tại vẫn hoạt động tốt, DEFENDER-X có thể được thêm vào để giảm chi phí)
  • Defender-X Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh mục đích chính là tăng cường phòng ngừa tội phạm trong nhà và ngoài trời, hệ thống này cũng giúp ngăn chặn thiệt hại do ma túy gây ra. Nó có thể đạt được hiệu quả đáp ứng kịp thời và phòng ngừa tội phạm.
Những thành tựu đã đạt được của DEFENDER-X

Kết quả xác minh tại Thế vận hội Sochi

  • 92% trong số những đối tượng đáng ngờ bị DEFENDER-X phát hiện đều được tìm thấy lý do bị từ chối vào cổng.
  • Trong số đó, 72% đối tượng liên quan đến ma túy, rượu và thuốc súng; 8% đối tượng có những hành vi bất thường và 20% đối tượng có lý do khác như không có vé, v.v.
  • Còn lại 8% trong tổng số đối tượng đáng ngờ thì vẫn được vào cổng (số người bị đánh giá sai)
  • Do không có tội phạm trong Thế vận hội, tỷ lệ thất bại trong việc bắt giữ tội phạm là 0%.

Có thể bạn quan tâm
Hệ thống quản lý nhà hàng

WorldFusion Việt Nam cung cấp Hệ thống giải pháp tổng thể F&B và Hệ thống POS Vregi là các giải pháp dành cho lĩnh vực nhà hàng.

Mental-Checker

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức định kỳ kiểm tra tình trạng tinh thần để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần.

DEFENDER-X

DEFENDER-X là hệ thống phòng chống tội phạm thế hệ tiếp theo giúp phát hiện các đối tượng tình nghi một cách nhanh chóng.