• (+84) 243 2222 138

Mental-Checker

Phần mềm kiểm tra tâm lý tại thời điểm hiện tại
Mental-Checker là một công cụ tuyệt vời giúp duy trì sức khỏe tinh thần cho mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm… là những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe tinh thần xảy ra ngày càng nhiều ở xã hội hiện đại. Việc phát hiện sớm những căn bệnh này là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp bỏ qua các triệu chứng ban đầu, chỉ khi triệu chứng tiến triển nặng thì người bệnh mới tìm đến các bác sĩ tâm thần để thăm khám.

Mental-Checker- Chuyên gia đánh giá sức khỏe tinh thần sẽ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức định kỳ kiểm tra tình trạng tinh thần để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần.

Nhờ đó, hỗ trợ duy trì sức khỏe tinh thần cho nhân viên, đồng thời góp phần giảm thiểu tổn thất kinh tế và tổn thất về nguồn lực lao động do điều trị bệnh tâm thần gây ra.

Cách thực hiện đo

Chỉ cần chụp hình và đợi trong vòng 60 giây, máy sẽ hiển thị kết quả trên màn hình.

Nguyên lý hoạt động của Mental-Checker

Mental-Checker dựa trên nguyên lý hoạt động của Defender-X (một hệ thống phân tích dựa trên hơn 200 mẫu dữ liệu được thử nghiệm trên hơn 100.000 người trong trong suốt một thời gian dài) để kiểm tra trạng thái tinh thần bằng 10 thông số.

Kết quả thu được sau khi tiến hành đánh giá

Có thể bạn quan tâm
Hệ thống quản lý nhà hàng

WorldFusion Việt Nam cung cấp Hệ thống giải pháp tổng thể F&B và Hệ thống POS Vregi là các giải pháp dành cho lĩnh vực nhà hàng.

Mental-Checker

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức định kỳ kiểm tra tình trạng tinh thần để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần.

DEFENDER-X

DEFENDER-X là hệ thống phòng chống tội phạm thế hệ tiếp theo giúp phát hiện các đối tượng tình nghi một cách nhanh chóng.