• (+84) 243 2222 138

Dịch vụ tư vấn

World Fusion Việt Nam là doanh nghiệp do người Nhật thành lập và góp 100% vốn đầu tư. Với kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp tại địa phương, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh sang Việt Nam.

Chúng tôi thực hiện nhiều cuộc khảo sát khác nhau (nghiên cứu thị trường, khảo sát doanh nghiệp, khảo sát quy định, khảo sát cạnh tranh), hỗ trợ các thủ tục pháp lý, lập kế hoạch,v.v tại Việt Nam để hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh.

Tư vấn mở rộng đầu tư kinh doanh

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch và sắp xếp mọi công việc chuẩn bị cần thiết để mở rộng kinh doanh sang Việt Nam. Nếu Quý khách muốn thành lập công ty tại Việt Nam nhưng chưa biết phải làm gì, hãy liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ từ việc xây dựng kế hoạch mở rộng đầu tư (như khảo sát địa điểm, chọn văn phòng, xin giấy phép kinh doanh, xin cấp phép đầu tư/ xin giấy phép đầu tư) theo lịch trình cụ thể, thu thập thông tin, nghiên cứu thị trường, cho đến các thủ tục cụ thể như xin giấy phép lao động, thị thực cho người Nhật, thuê căn hộ cho người Nhật…

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khi Quý khách đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, hỗ trợ hoặc thực hiện thay nghiệp vụ quản lý nhân sự.

Hỗ trợ liên quan đến offshore

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng trong việc nghiên cứu thị trường và thành lập công ty, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác tại Việt Nam theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đưa đón sân bay, thuê xe, phiên dịch, tham quan văn phòng của các công ty Nhật Bản hay đi tham quan căn hộ… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ xây dựng Website

Công ty World Fusion Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý khách hàng: Chúng tôi đã ra mắt dịch vụ xây dựng website

Dịch vụ tư vấn

Tư vấn liên quan đến mở rộng đầu tư kinh doanh sang Việt Nam.

Phát triển offshore

Việc phát triển offshore được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể chi phí phát triển và tăng lợi nhuận do chi phí nhân công thấp.

Dịch vụ IT infra

WorldFusion Việt Nam đã hiện thực hóa nghiệp vụ cơ sở hạ tầng CNTT tại offshore, công việc vốn gặp nhiều khó khăn trước đây.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Hoặc gọi số
+(8424) 3222 2138