• (+84) 243 2222 138

F&B Total Solutions

Giải pháp tổng thể dành cho chuỗi nhà hàng

Tiếp đãi thực khách theo phong cách “OMOTENASHI” của người Nhật, dành cho các chuỗi nhà hàng trong thời đại kỷ nguyên mới hậu Covid-19.

Tìm hiểu thêm về giải pháp của chúng tôi

Nắm bắt và giữ chân khách hàng trung thành cho nhà hàng của bạn trong kỷ nguyên “Bình thường mới”
Khám phá giải pháp phục vụ “không tiếp xúc” của chúng tôi dành cho các nhà hàng và khách hàng bằng cách sử dụng Thiết bị gọi món tại bàn (dành cho khách hàng) và Thiết bị hỗ trợ cầm tay (dành cho nhân viên).

Tính năng chính

Giao hàng/Mua mang đi

Khách hàng có thể đặt hàng giao tận nơi hoặc take-away bằng smart phone và có thể thanh toán bằng tiền điện tử.
Thông tin đơn hàng sẽ được gửi đến máy POS và thiết bị hiển thị nhà bếp.

Thanh toán tại bàn

Khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động để thanh toán tại bàn bằng tiền điện tử, hoặc sử dụng thẻ tín dụng thanh toán qua thiết bị cầm tay của nhân viên.

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng – CRM

Tất cả những thông tin của khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng/mua mang đi/đặt hàng giao tận nơi sẽ được hệ thống lưu trữ, tổng hợp và phân tích để cung cấp báo cáo giúp đưa ra các dịch vụ one-to-one.

Thiết bị order tại bàn

Thiết bị hỗ trợ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Không chỉ được dùng để order thức ăn, khách hàng còn có thể gọi nhân viên đến hỗ trợ thông qua thiết bị, và chủ động thanh toán tại bàn mà không cần gọi nhân viên.

Hệ thống kinh doanh thông minh

Phân tích các dữ liệu liên quan đến vận hành và dịch vụ tại nhà hàng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Phân tích các dữ liệu doanh số để hỗ trợ nhà quản lý đưa ra các chiến lược tối ưu giá bán và lợi nhuận.

Thiết bị hiển thị nhà bếp

Sau khi ghi nhận order của khách tại bàn, nhân viên phục vụ sẽ ấn nút để chuyển thông tin gọi món xuống nhà bếp. Hệ thống hiển thị nhà bếp sẽ nhận dữ liệu gọi món của khách hàng, đồng thời tự động sắp xếp theo thứ tự ưu tiên.

Giải pháp tổng thể cho các chuỗi nhà hàng

Giao hàng/Mua mang đi
 • Trong kỷ nguyên hậu Covid-19, hình thức Giao hàng/Mua mang đi sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi.
 • Khách hàng có thể dùng điện thoại di động để đặt hàng và thanh toán.
 • Các thông tin đơn hàng sẽ được chuyển thẳng về hệ thống POS của nhà hàng và thiết bị hiển thị nhà bếp.

Khách hàng đặt hàng bằng thiết bị di động, có thể thực hiện thanh toán trước hoặc thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng.
Thông tin đơn hàng của khách hàng sẽ được tự động gửi về hệ thống POS của nhà hàng và thiết bị hiển thị nhà bếp, đơn hàng “Giao hàng tận nơi” và đơn hàng “Mua mang đi” sẽ được phân loại riêng.

Hệ thống To Go/Delivery của chúng tôi sẽ liên kết các đơn đặt hàng với công ty giao hàng và nhà bếp, đồng thời hiển thị cho khách hàng thời gian thực tế của trạng thái đơn hàng, từ khâu đặt hàng tới khâu chế biến và sẵn sàng được giao.

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng – CRM
 • NEC có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giải pháp quản lý thông tin khách hàng cho thị trường doanh nghiệp
 • Yếu tố quyết định sự thành công trên thị trường F&B chính là làm thế nào để giữ chân và gia tăng lượng khách hàng trung thành.
 • Chúng tôi hỗ trợ trải nghiệm của khách hàng thông qua dịch vụ online và offline.

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng – CRM không chỉ hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo/khuyến mãi. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất của CRM chính là quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Tất cả thông tin khách hàng sẽ được chia sẻ xuyên suốt giữa các bộ phận và các đơn vị có liên quan.

Hệ thống CRM của chúng tôi chú trọng vào việc gia tăng tệp khách hàng trung thành cho nhà hàng của bạn, giữ chân các khách hàng thường xuyên và hiển thị các khách hàng nào đang giảm dần tần suất sử dụng dịch vụ của bạn, từ đó giúp ban quản lý đưa ra những chiến lược phù hợp.

Thanh toán tại bàn
 • Khách hàng có thể thanh toán tại bàn bằng tiền điện tử
 • Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua thiết bị của nhân viên.
 • Thiết bị của nhân viên có thể tích điểm/sử dụng điểm của khách hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại của khách.

Thiết bị thanh toán tại bàn sẽ kết nối trực tiếp và gửi dữ liệu về POS
Thiết bị hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử hoặc thẻ ngân hàng, khách hàng có thể tích điểm sau khi thanh toán

Việc thanh toán tại bàn sẽ giúp giảm áp lực và thời gian chờ đợi tại quầy thanh toán.

Thiết bị gọi món tại bàn (TTO)
 • Giảm áp lực cho nhân viên trong giờ cao điểm,Tránh sai sót cho nhân viên trong lúc ghi nhận order
 • Giao diện được thiết kế thân thiện, khách hàng dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên
 • Tự động giới thiệu món mới và gợi ý các món khách hàng có thể thích (dựa vào lịch sử order của khách)
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Có thể gọi staff bất cứ khi nào và hỗ trợ khảo sát sự hài lòng của khách hàng.

Thiết bị gọi món tại bàn (TTO) là thiết bị được bố trí tại bàn và khách hàng có thể gọi món trực tiếp qua thiết bị mà không cần gọi nhân viên. TTO sẽ là giải pháp hiệu quả trong thời buổi giãn cách hậu Covid-19, giảm áp lực cho nhân viên trong giờ cao điểm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Thiết bị gọi món tại bàn còn hỗ trợ nhân viên phục vụ khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp của các nhà hàng nổi tiếng bằng cách gợi ý cho khách (Món đặc biệt trong ngày) và giải thích với khách hàng về thành phần của món ăn. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị tính năng thanh toán tại chỗ giúp khách hàng dễ dàng thanh toán mà không cần chờ đợi ở quầy POS.

Tiện ích của hệ thống

Thiết bị POS và máy in

Hệ thống POS được thiết kế để đáp ứng nhiều phong cách vận hành khác nhau, từ nhà hàng cao cấp tới cửa hàng thức ăn nhanh, đồng thời liên kết với văn phòng tổng để quản lý vận hành nhiều cửa hàng nằm trong chuỗi.

Thiết bị hiển thị nhà bếp

Thiết bị hiển thị nhà bếp với khả năng kháng nước cao, đồng thời màn hình cảm ứng có thể được sử dụng bằng tay ướt và được Thiết bị hiển thị nhà bếp được liên kết với máy POS, Thiết bị gọi món tại bàn và Thiết bị cầm tay của nhân viên, giúp các thao tác nhanh chóng và thuận tiện.Các đơn hàng mua mang đi/giao hàng cũng có thể được tích hợp trên màn hình nhà bếp.Thiết bị có khả năng kháng nước cao, màn hình cảm ứng hỗ trợ tốt cho người dùng ngay cả khi thao tác với tay ướt.

Thiết bị gọi món tại bàn

Thiết bị gọi món tại bàn (TTO) là một thiết bị Máy tính bảng trên bàn với các menu kỹ thuật số để khách hàng gọi món. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh gọi món, order của khách sẽ được liên kết với POS và thiết bị hiển thị nhà bếp để phục vụ nhanh chóng, hạn chế các sai sót.

Thiết bị cầm tay

Thiết bị cầm tay tiện dụng dành cho nhân viên được thiết kế để nhận order tại bàn, đồng thời liên kết trực tiếp với hệ thống POS và nhà bếp. Thiết bị cầm tay cũng nhận được cuộc gọi của khách hàng thông qua TTO (Thiết bị gọi món tại bàn), giúp nhân viên đến hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Ứng dụng CRM

CRM sẽ quản lý dữ liệu khách hàng, khách hàng sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết và tích điểm thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Hệ thống kinh doanh thông minh (BI)

Hệ thống kinh doanh thông minh (Business Intelligence) sẽ cung cấp báo cáo vận hành và báo cáo bán hàng của các cửa hàng dưới dạng dịch vụ quản lý điện toán đám mây.

Ki-ốt tự phục vụ

Kiosk tự phục vụ hỗ trợ khách hàng đặt món và thanh toán nhanh chóng, hạn chế tối đa việc phải xếp hàng dài hoặc chờ đợi quá lâu trong giờ cao điểm.Tùy theo nhu cầu, nhà hàng có thể chọn Kiosk có chân đứng hoặc màn hình để bàn.

Yếu tố làm nên sự khác biệt của hệ thống là (OMOTENASHI) – sự tận tâm trong sản phẩm và dịch vụ.

Hệ thống của NEC là vô cùng hữu ích và cần thiết cho các chuỗi nhà hàng. NEC sở hữu kiến thức nghiệp vụ trong ngành F&B tại thị trường Nhật Bản, nơi bắt nguồn của văn hóa (Omotenashi), bên cạnh việc cung cấp các tính năng và dịch vụ IT chuyên nghiệp cho công ty của chúng tôi, NEC còn là nhà tư vấn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm
Hệ thống quản lý nhà hàng

WorldFusion Việt Nam cung cấp Hệ thống giải pháp tổng thể F&B và Hệ thống POS Vregi là các giải pháp dành cho lĩnh vực nhà hàng.

Mental-Checker

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức định kỳ kiểm tra tình trạng tinh thần để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần.

DEFENDER-X

DEFENDER-X là hệ thống phòng chống tội phạm thế hệ tiếp theo giúp phát hiện các đối tượng tình nghi một cách nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Hoặc gọi số
+(8424) 3222 2138