• (+84) 243 2222 138
Happy wedding Đăng Chính

Trong không khí đầy hân hoan, hạnh phúc, WFVN rất vinh hạnh có mặt để gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương đẹp nhất ngày hôm nay.

Lớp học tiếng Nhật

Là một trong những công ty trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, WFVN không chỉ chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc, mà còn quan tâm đến việc phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật của nhân viên.

WFVN chúc mừng ngày 8/3

Thay mặt lãnh đạo công ty, xin gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của WFVN. Kính chúc chị em luôn thành công, hạnh phúc và sống trọn vẹn từng phút giây.

Happy Hour

Đến hẹn lại lên, Happy Hour đã trở lại với sự chào đón của tất cả mọi người. Mọi người đã no bụng với bữa tiệc ngày hôm nay chưa ạ? Chưa thì cùng nhìn lại cho no hơn nhé!

Trải nghiệm Thiên đường biển đảo Phú Quốc 2020

Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những vất vả, trăn trở trong công việc, các thành viên của đại gia đình WFVN đã có khoảng thời gian thư thái, lánh xa những khói bụi của thành phố, hòa mình vào những cuộc chơi “quên đường về”.

Hành trình Đà Nẵng – Hội An, ấn tượng khó phai

4 ngày đã giúp chúng tôi gắn kết với nhau hơn, tràn trề năng lượng hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cháy hết mình cho các dự án sắp tới.

Hoạt động hiến máu nhân đạo

Thêm một chương trình hiến máu nhân đạo đã qua đi. Cảm ơn biết bao những giọt máu hồng từ trái tim nhân ái của WorldFusion Việt Nam đã phần nào mang đến nguồn sống thiêng liêng cho bao người khác

Tiệc tất niên 2019

Khép lại năm 2019 bằng bữa tiệc tất niên ấm cúng, Công ty TNHH World Fusion Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tiệc tất niên 2019” vào tối ngày 08 tháng 01 vừa qua.

Chúng tôi bắt đầu cung cung cấp dịch vụ FoodIT21 – giải pháp cho ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.

Bắt đầu cung cấp dịch vụ FoodIT21 – giải pháp cho ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam

Tháng 6 năm 2019 chính thức ra mắt văn phòng Đà Nẵng

WFCVN Ra mắt văn phòng Đà Nẵng Tháng 6 năm 2019 chính thức ra mắt văn phòng Đà Nẵng

Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty WorldFusion Việt Nam

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã đồng hành cùng sự phát triển của WorldFusion Việt Nam trong suốt một năm qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành cùng Quý anh chị trong thời gian tiếp theo.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10!

Công ty TNHH WorldFusion Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Thành lập WorldFusion Việt Nam

Lễ thành lập Công ty WorldFusion Việt Nam đã được tổ chức tại văn phòng Hà Nội vào ngày 7/3/2018.