• (+84) 243 2222 138

Lớp học tiếng Nhật

“Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ
Chơi không học đánh mất tương lai”

Là một trong những công ty trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, WFVN không chỉ chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc, mà còn quan tâm đến việc phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật của nhân viên.

Với mục đích nâng cao khả năng ngoại ngữ của nhân viên, hiệu quả công việc , ban giám đốc công ty phối hợp với Bộ phận Biên phiên dịch để mở lớp trình độ sơ cấp tiếng Nhật miễn phí cho nhân viên, bất kỳ nhân viên nào có nguyện vọng đều có thể tham gia.

Ngày 20/02 vừa qua, khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại công ty đã được triển khai, mở đầu là buổi khai giảng thành công, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo nhân viên. Lớp học được duy trì đều đặn 3 buổi/ tuần với lịch học phù hợp từ 17h30 – 18h30 không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Đây vừa là nơi các nhân viên có thể học tập nội dung mới, vừa có thể trao đổi, hướng dẫn lẫn nhau những vấn đề còn thắc mắc sau bài học, tăng thêm tính gắn kết nội bộ trong công ty.

Bên cạnh đội biên phiên dịch thành thạo ngôn ngữ, học viên có thể giao tiếp trò truyện trực tiếp với Bác giám đốc người Nhật. Tất cả nhân viên tham gia đều đặt mục tiêu đạt được N5 vào kì thi JLPT tháng 12 sắp tới.

Lớp học tiếng Nhật tại công ty không chỉ tập trung đào tạo tiếng Nhật theo sách vở, mà còn quan tâm đến việc hướng dẫn tìm hiểu văn hóa, cách làm việc của người Nhật với các hình thức khác nhau như học bài hát, trò chơi…, tăng thêm tinh thần vui vẻ, dễ tiếp thu nội dung học tập một cách hiệu quả.

Với những chính sách hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật, WFVN luôn mong muốn khuyến khích nhân viên học tập nâng cao khả năng của bản thân cũng như tăng thêm hiệu quả công việc, phá vỡ rào cản ngôn ngữ để luôn tận tâm đáp ứng tốt những yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với các dịch vụ của công ty.