• (+84) 243 2222 138

WFVN chúc mừng ngày 8/3

SÁNG THỨC GIẤC THẤY SAO ĐẸP HƠN HÔM QUA
KHÉP ĐÔI MI LẠI RỒI CHỢT NGHE TRÁI TIM ĐẬP TANG TANG TANG

Và có lẽ đó cũng chính là cảm xúc của toàn thể phái đẹp WFVN trong ngày 8/3 hôm nay. Nếu một năm có 365 ngày, thì ngày mà WFVN háo hức chờ đợi nhất chính là ngày 8/3. Vì đó là ngày một nửa thế giới được tôn vinh, yêu thương và nâng niu nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty TNHH World Fusion Việt Nam đã tổ chức bữa ăn thân mật cho các chị em phụ nữ để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong suốt thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo công ty, xin gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của WFVN. Kính chúc chị em luôn thành công, hạnh phúc và sống trọn vẹn từng phút giây. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào hay đang có bao nhiêu tâm sự thì cũng hãy tạm gác lại những gánh nặng, âu lo trong ngày 8/3. Hãy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất, yêu thương nhất, hy sinh cho gia đình nhưng đừng quên bản thân cũng cần được chăm sóc nâng niu.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến các chị em, như một lời nhắn nhủ rằng: ”Bạn là bông hoa đẹp nhất trong buổi sáng ngày hôm nay”.


Bữa ăn với rất nhiều ý nghĩa kèm vô vàn lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty và hơn hết tạo được sự gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Quả thật, cuộc sống là nghệ thuật, phụ nữ chính là một kiệt tác. Chị em phụ nữ chính là hiện thân của vẻ đẹp, lòng tốt, niềm tự hào, sự hi sinh, dịu dàng cùng phẩm giá. Một lần nữa chúc toàn thể phái đẹp WFVN sẽ luôn hạnh phúc, tươi trẻ và thành công không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà còn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống!