• (+84) 243 2222 138

Tiệc tất niên 2019

Khép lại năm 2019 bằng bữa tiệc tất niên ấm cúng, Công ty TNHH World Fusion Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tiệc tất niên 2019” vào tối ngày 08 tháng 01 vừa qua.


Ngày hôm đó, chúng ta đã có mặt ở đây để tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2019. Các bạn có thấy năm 2019 của chúng ta qua nhanh không? Bởi đây là một năm thật sự tuyệt vời!
Với sự góp mặt của toàn thể nhân viên WFVN, nhân tố quan trọng đã có những đóng góp cống hiến hết mình cho sự phát triển đi lên của WFVN năm vừa qua. Ông Tổng Giám đốc công ty – đại diện cho ban lãnh đạo đã khai mạc buổi lễ và gửi lời cảm ơn tới sự nỗ lực của toàn thể CBNV WFVN, mong muốn năm 2020 có những bước tiến lớn mạnh hơn nữa.

Slogan “For the bright future” được hô vang, rõ ràng và xuyên suốt buổi lễ. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đêm tiệc chính là tất cả thành viên công ty tham dự chương trình cùng ban lãnh đạo công ty đã cùng đứng dậy, cụng ly rượu vang đỏ chúc mừng cho những thành quả mình đạt được năm vừa qua và hi vọng 2020 nhiều thành công vang dội.

Sau những giây phút lắng đọng, bữa tiệc trở nên vui nhộn, nhiều màu sắc với các tiết mục văn nghệ như ca hát, nhảy sexy dance, DJ, bốc thăm trúng thưởng và các trò chơi sân khấu do anh chàng dí dỏm MC Đăng Chính và chị Phương Dung dẫn dắt.
Và không quên trao quà tết cho toàn thể CBNV trong buổi tiệc đặc biệt này.

Buổi tiệc kết thúc không chỉ đọng lại những tiếng cười mà còn cả ý nghĩa, tâm tình của ban lãnh đạo WFVN gửi kèm trong đó. Cảm xúc không thể lấy lại được, những hình ảnh tràn ngập hạnh phúc, những giọt nước mắt lặng lẽ tuôn rơi sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ nhất.
Có thể nói năm 2019 là một năm tuyệt vời nhất trong lịch sử thành lập của công ty. Với những dấu mốc vô cùng kỳ diệu. Đó là dựa vào sự nỗ lực hàng ngày của toàn thể nhân viên toàn công ty, cùng toàn thể các đối tác. Không biết nói gì hơn, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các nhân viên, một lời cảm ơn bằng cả trái tim!
Lời cuối cùng, lắng những niềm vui cùng sự hoan hỉ để chuẩn bị chào đón năm mới an lành, hạnh phúc WFVN xin kính chúc toàn thể quý vị đối tác và nhân viên công ty một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.