• (+84) 243 2222 138

Hành trình Đà Nẵng – Hội An, ấn tượng khó phai

Chúng tôi đã dành 4 ngày 3 đêm cho nhau. Chúng tôi cháy hết mình trong đêm gala dinner ở các trò chơi chiếc dây ma thuật, truyền tin, bật tăm, dance tự do. Đặc biệt các bé WF small đã thật hồn nhiên, ngộ nghĩnh ở tiết mục nhảy theo nhạc.

Chúng tôi đã cùng nhau lên thuyền thúng ở rừng dừa bảy mẫu, được trải nghiệm tự chèo thuyền và nghe ca nhạc trên sông Cửa Đại.

Chúng tôi ghé thăm Hội An, đắm mình trong không gian cổ kính được nhuộm bằng ánh sáng diệu kỳ của những chiếc đèn lồng. Chúng tôi đặt chân trên cầu Nhật Bản- chiếc cầu chứa đựng văn hoá Nhật- Trung- Việt.

Chúng tôi đã thăm quan Bà Nà hill, núi thần tài, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng.

Chúng tôi đã cùng nhau lên du thuyền Tây Bắc, đi dọc sông Hàn ngắm tứ Kiều của Đà Nẵng, sự biến đổi màu sắc trên mình Rồng và hình ảnh Rồng phun lửa- sự kiện được rất nhiều du khách mong muốn được tận mắt chứng kiến vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên Cầu Rồng.

Chúng tôi đã thật hào hứng và sảng khoái ở trò chơi đá cầu trên bờ biển và bên bờ sông Hàn.

Chúng tôi cũng đã được thưởng thức những món ăn ngon của Đà Nẵng như chè Liên, bánh bột lọc, mỳ Quảng…
Không còn ranh giới giữa sếp và nhân viên, chúng tôi như những người bạn, bên nhau để yêu thương, chia sẻ. 4 ngày đã giúp chúng tôi gắn kết với nhau hơn, tràn trề năng lượng hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cháy hết mình cho các dự án sắp tới.