• (+84) 243 2222 138

Lễ cưới Anh Tuấn

Khi còn trẻ chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau.
Khi về già chúng ta dành cho nhau cả cuộc đời…

Đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ. Còn hôn nhân là hành trình dài cần rất nhiều kiên trì, bao dung, thấu hiểu. Và ngày hôm nay, sau những tháng ngày bên nhau, cùng trải qua những sóng gió, thăng trầm, buồn vui, giận, hờn thì đôi uyên ương Anh Tuấn – Hoài Anh đã có thể cùng nắm tay nhau, cùng xây dựng tổ ấm, xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc của riêng mình.
Trong không khí hân hoan, đầy hạnh phúc, WFVN rất vinh hạnh có mặt để gửi lời chúc mừng, chúc hạnh phúc cho đôi uyên ương đẹp đôi nhất hôm nay. Chúc cô dâu và chú rể:
TRĂM NĂM TÌNH VIÊN MÃN
BẠC ĐẦU NGHĨA PHU THÊ…


Vậy là giờ đây Anh Tuấn sẽ không một mình nữa. Bỏ lại nửa đời trước, đã có người cùng bạn san sẻ nỗi lo cơm áo gạo tiền, chia sẻ tình yêu của bố và mẹ, của gia đình hai bên. Có một người nguyện cùng bạn xây dựng gia đình nhỏ nhưng ngập tràn hạnh phúc. Rồi hàng năm lại đón xuân, đón hè, đón thu, đón cả mùa đông. Đón những đợt gió lào thổi mạnh, đón cả cái rét buốt đau đến tận da tận thịt của mùa đông lạnh giá. Và rồi cùng nhau già đi…Hãy bên cạnh nhau dù lúc bàn tay đã nhăn nheo gân guốc, dù mái tóc đã bạc trắng cả đầu.
Có thể chặng đường tình yêu chẳng vẹn toàn đến cuối nhưng hãy để chặng đời của 2 bạn dành nửa còn lại ở cạnh nhau, Anh Tuấn nhé!
HAPPY WEDDING ANH TUẤN – HOÀI ANH!