• (+84) 243 2222 138

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10!

Công ty TNHH WorldFusion Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa thế giới. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Công ty TNHH WorldFusion Việt Nam vô cùng trân trọng sự tin tưởng đồng hành của chị em trong suốt thời gian qua; cũng như ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu và đóng góp không ngừng nghỉ của chị em cho sự phát triển của công ty. Thay lời cảm ơn, Ông Koshiba Yusuke (Chủ tịch Công ty) đã gửi tới chị em bó hoa tươi thắm nhất.

Chúc cho những người phụ nữ của chúng ta tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam: Kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang, mãi mãi là niềm tự hào của cả thế giới!
Có hoa thì phải có bia. Và một ngày đặc biệt như vậy không thể không có bia chúc mừng. Toàn thể mọi người cùng nâng cốc và gửi đến chị em những lời chúc chân thành và tốt đẹp.


Những lời chúc chân thành nhất đã được gửi đến trong bữa ăn. Trong đó anh Phạm Quang Việt đã phát biểu: “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam Chúng ta tự hào về các mẹ, các cô , các chị, các em, những người phụ nữ Việt Nam.

Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Là những người tần tảo sớm hôm lo cho gia đình, chăm sóc con cái. Đôi vai gầy ấy chính là hậu phương vững chắc cho chúng ta yên tâm làm việc, gây dựng sự nghiệp. Và vẫn đôi vai gầy ấy luôn cống hiến hết mình cho xã hội. Họ với những hy sinh, những đóng góp không thể phủ nhận, đáng được trân trọng.”
Cảm ơn anh đã góp phần cho bữa ăn thêm phần lắng đọng. Bỗng nhiên chợt nhớ đâu đây câu thơ như rót mật vào tai của nhà thơ Xuân Quỳnh viết:

“Ai sẽ là người sinh ra những đứa con
Để tiếp tục giống nòi và dạy chúng biết yêu, biết hát
Buổi sớm mai ướm bước chân mình trên cát
Bà Mẹ đã cho ra đời những Phù Đổng Thiên Vương
Dẫu là nguyên thủ quốc gia hay là những anh hùng
Là bác học hay là ai đi nữa
Vẫn là con của một người phụ nữ
Một người đàn bà không ai biết tuổi tên.”