• (+84) 243 2222 138

Dịch vụ xây dựng Website

Công ty World Fusion Việt Nam trân trọng thông báo tới Quý khách hàng: Chúng tôi đã ra mắt dịch vụ xây dựng website

Xem thêm
Dịch vụ tư vấn

Tư vấn liên quan đến mở rộng đầu tư kinh doanh sang Việt Nam.

Xem thêm
Phát triển offshore

Việc phát triển offshore được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể chi phí phát triển và tăng lợi nhuận do chi phí nhân công thấp.

Xem thêm
Dịch vụ IT infra

WorldFusion Việt Nam đã hiện thực hóa nghiệp vụ cơ sở hạ tầng CNTT tại offshore, công việc vốn gặp nhiều khó khăn trước đây.

Xem thêm

Hệ thống quản lý nhà hàng

WorldFusion Việt Nam cung cấp Hệ thống giải pháp tổng thể F&B và Hệ thống POS Vregi là các giải pháp dành cho lĩnh vực nhà hàng.

Xem thêm
Mental-Checker

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức định kỳ kiểm tra tình trạng tinh thần để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần.

Xem thêm
DEFENDER-X

DEFENDER-X là hệ thống phòng chống tội phạm thế hệ tiếp theo giúp phát hiện các đối tượng tình nghi một cách nhanh chóng.

Xem thêm

WorldFusion Việt Nam

  Blog

  Xem thêm
  Happy wedding Đăng Chính

  Trong không khí đầy hân hoan, hạnh phúc, WFVN rất vinh hạnh có mặt để gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương đẹp nhất ngày hôm nay.

  Lớp học tiếng Nhật

  Là một trong những công ty trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, WFVN không chỉ chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc, mà còn quan tâm đến việc phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật của nhân viên.

  WFVN chúc mừng ngày 8/3

  Thay mặt lãnh đạo công ty, xin gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của WFVN. Kính chúc chị em luôn thành công, hạnh phúc và sống trọn vẹn từng phút giây.